MSCA cung cấp dịnh vụ đặt hàng trực tiếp từ Đức tại các trang web uy tín. Khách hàng có thể kiểm tra rất kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm như chất liệu, công dụng và hình ảnh sản phẩm. Chúng tôi sẽ đặt hàng tại đúng link web khách hàng gửi. điều đó giúp khách hàng kiểm tra được hàng mình nhận được có chuẩn như thông tin bán hàng không. Chúng tôi xin cung cấp một số điểm nổi bật khác biệt của đồ gia dụng made in Germany

Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Hầu hết những bộ nồi chảo từ của Fissler, Elo đều được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đơn giản, sang trọng, bắt mắt đối với các bà mẹ nội  trợ.Với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, bộ nồi chảo từ Fissler, Silit,Elo được sử dụng ở mọi loại bếp, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

Đồ gia dụng Fissler, Elo hoàn hảo từ thiết kế đến tính năng

Độ bền cao, cấu tạo nồi đặc biệt

Fissler, Elo, WMF, SILIT là những bộ nồi từ được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức, chịu được nhiệt độ cao, sử dụng inox 18/10 (18% chrom, 10% nickel) giúp nồi không bị gỉ, truyền và giữ nhiệt tối ưu, chống ăn mòn cao, tỏa nhiệt đều. Thông thường, bộ nồi từ thường có 3 hoặc 5 lớp đáy: lớp trên cùng bằng inox sẽ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm; lớp lõi bằng nhôm, đồng có tác dụng giúp nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy nồi không gây hiện tượng cháy cục bộ; lớp dưới cùng – tiếp xúc với mặt bếp được làm từ inox territic có chức năng hấp thụ nhiệt.

Dưới mỗi sản phẩm thường dập nổi các thông tin như: xuất xứ, số lượng lớp đáy, chất lượng inox, chiều rộng của sản phẩm, trong nồi có vạch báo mức nước tương ứng tạo sự thuận lợi nhất cho người dùng.

 

Đồ gia dụng Fissler, Elo có cấu tạo đặc biệt, ấn tượng

Thương hiệu cao cấp, giá cả hợp lý

Khác với dòng sản phẩm thông thường, đồ gia dụng FisslerElo WMF, SILIT có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính thống – sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ CHLB Đức, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu cũng như những cam kết về chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Người tiêu dùng ưa chuộng bộ nồi từ Fissler, Elo WMF, SILIT bởi nó được thiết kế sang trọng, độ bền cao và hơn nữa là giá cả phải chăng đi kèm với chất lượng. Với những hộ gia đình sử dụng bếp từ, việc bỏ ra một số tiền để sắm một bộ nồi từ đảm bảo sức khỏe cho thành viên trong gia đình là không đáng kể.

 

Đồ gia dụng Fissler, Elo sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức

An toàn cho người sử dụng

Hầu hết những bộ nồi chảo giá rẻ, chất lượng kém đa phần đều nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc các cơ sở sản xuất nhỏ trong nước và không tuân thủ đúng những quy định về chất lượng sản phẩm. Lớp chống dính từ các loại nồi chảo này đều được tráng phủ bởi chất Teflon (chất chống dính, bao gồm hai hợp chất PTFE và PFOA (perfluorooctanoic acid)) – vật liệu thông dụng và khá rẻ tiền, sẽ bị bào mòn theo thời gian và trầy xước khi tiếp xúc mạnh với dụng cụ nấu bằng kim loại. Teflon cũng là nhân tố chính gây ra các bệnh nguy hiểm như: ung thư, viêm phổi, sảy thai, tức ngực, khó thở… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đồ gia dụng Fissler, Elo WMF, SILIT không chứa chất PFOA, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người.

 

Đồ gia dụng Fissler, Elo không chứa chất PFOA

Với những ưu điểm vượt trội mà đồ gia dụng Fissler, Silit, Elo WMF, mang lại, thương hiệu đồ gia dụng Đức tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong việc giúp người nội trợ lựa chọn được bộ nồi ưng ý cho căn bếp của gia đình.

MSCA cung cấp dịch vụ đặt hàng trưc tiếp theo thời điểm mua hàng như vậy khách hàng có thể săn sale để mua được sản phẩm tốt và giá cả rẻ nhất.

Các trang bán hàng uy tín về đồ gia dụng từ tại Đức

https://www.otto.de/kueche/koch-backzubehoer/

Đồ Gia Dụng Fisler

Đồ Gia Dụng WFM

Đồ Gia Dụng Elo

Hướng dẫn đặt hàng